ประกาศรับสมัครครูภาษาอังกฤษและภาษาจีน ตำแหน่งครูอัตราจ้าง (ชาวต่างชาติ) อย่างละ 1 อัตรา
ประกาศโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย
เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว (ชาวต่างชาติ)
ทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชาภาษาอังกฤษ และภาษาจีน
*********

ด้วยโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย มีความประสงค์จะดำเนินการคัดเลือกบุคคลเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว (ชาวต่างชาติ) ทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชา ภาษาอังกฤษและภาษาจีน จำนวน 2 อัตรา จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้าง เป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชาภาษาอังกฤษและภาษาจีน ดังนี้

1. ครูอัตราจ้างชั่วคราว (ชาวต่างชาติ) ทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชาภาษาอังกฤษ
       จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 20,000 - 2,5000 บาท/เดือน
2. ครูอัตราจ้างชั่วคราว (ชาวต่างชาติ) ทำหน้าที่ครูผู้สอน วิชาภาษาจีน
       จำนวน 1 อัตรา ค่าจ้างเดือนละ 12,000 บาท/เดือน

การรับสมัคร ระหว่างวันที่ 17-21 พฤษภาคม 2564
โดย ติดต่อขอรับใบสมัครได้ ณ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย
ระหว่างเวลา 09.00-15.00 น.

ดาวน์โหลดไฟล์เพื่อดูรายละเอียดตามประกาศรับสมัครดังแนบ