ประชุมคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย
คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัยร่วมแสดงความยินดีกับนายพูลสวัสดิ์  ถือคง  นายกสมาคมฯ คนใหม่
นางสมจิตต์ แต่งสมุด อุปนายกสมาคม มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายกสมาคมฯคนใหม่
นายพูลสวัสดิ์ ถือคง นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัยมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับสิบเอกเลอพงษ์ ยังเจริญ ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งที่โรงเรียนพระนารายณ์