การต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนและรองผู้อำนวยการโรงเรียนคนใหม่ วันจันทร์ที่ 26 ต.ค. 2558
ส.อ.เลอพงศ์  ยังเจริญ รองผู้อำนวยการรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย คณะกรรมการสถานศึกษาและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมต้อนรับนายสำรวย วัฒนวงศ์ มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัยและ ส.ต.ต.ณรงค์  ยศธิศักดิ์ มาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย ณ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศโรงเรียน วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2558