การจัดงานวันเกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ.2558
โรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัยจัดงานวันเกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ.2558 ให้กับนายยุทธพงษ์  โพธิ์แสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายถวัลย์ สาหร่ายทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนายดิเรก จรรยา ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาสุขศึกษาและพละศีกษา ในวาระเกษียณอายุราชการ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ คณะครูจากโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัยและโรงเรียนต่าง ๆ นำกระเช้าของขวัญและช่อดอกไม้มอบเป็นของที่ระลึกและรดน้ำขอพร ณ หอประชุมสุพรรณิการ์ วันพุธที่ 30 กันยายน 2558