ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน และครูกษียณให้โอวาทนักเรียนครั้งสุดท้าย วันที่ 30 ก.ย. 58
นายยุทธพงษ์  โพธิ์แสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย นายถวัลย์ สาหร่ายทอง และครูดิเรก จรรยา กล่าวให้โอวาทนักเรียนครั้งสุดท้ายในวาระเกษียณอายุราชการ ในโอกาสนี้ตัวแทนนักเรียนทุกระดับชั้นร่วมรดน้ำขอพร ในงานเส้นทางที่ยาวไกล สู่เส้นทางที่ภาคภูมิ ณ หอประชุมสุพรรณิการ์ วันที่ 30 กันยายน 2558