กิจกรรมวันอาเซียน ประจำปีพ.ศ.๒๕๕๘
นายยุทธพงษ์  โพธิ์แสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย เป็นประธานการจัดกิจกรรมวันอาเซียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘ ณ หอประชุมปาริชาติ โดยกำหนดจัดนิทรรศการเกี่ยวกับประเทศอาเซียน วันที่ ๑๑  สิงหาคม  ๒๕๕๘ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้และเตรียมความพร้อมเข้าสู่อาเซียน