กิจกรรมวันแม่แห่งชาติและวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์พระบรมราชินีนาถฯ วันที่ ๑๑ สิงห
นายยุทธพงษ์  โพธิ์แสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย เป็นประธานการจัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติและวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ โดยจัดให้มีการทำบุญตักบาตร การถวายพระพร นักเรียนกราบไว้ตัวแทนแม่ดีเด่นของนักเรียนแต่ละห้อง ณ โดมเอนกประสงค์ของโรงเรียน วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๘