ร่วมงาน"การศึกษา สพม.๕ ก้าวไกล เทิดไท้องค์ราชินี สร้างความดี สานฝัน ๓H" วันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๘
โรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย นำโดยนายยุทธพงษ์  โพธิ์แสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและตัวแทนคณะครูเข้าร่วมงาน"การศึกษา สพม.๕ ก้าวไกล เทิดไท้องค์ราชินี สร้างความดี สานฝัน ๓H" เพื่อนำเสนอผลงานที่ได้รับรางวัลจากการประกวดผลงานทางวิชาการ ณ โรงเรียนสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ระหว้่งวันที่ ๙ - ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ โดยมี ดร.เกษม สดงาม ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานการเปิดงานครั้งนี้