ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในวันพระราชสมภพ วันที่ 28 ก.ค.58
นายยุทธพงษ์  โพธิ์แสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในวันพระราชสมภพและร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยมีรองวินัย วรัชยานนท์ รอง ผอ.สพม. 5 ผู้แทนผู้อำนวยการเขตพื่นที่ สพม.5 ร่วมงานในพิธีด้วย ณ ศาลาประชาคมเทศบาลเมืองลพบุรี วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2558