อบรมนักเรียนเพื่อป้องกันและแก้ปัญหาท้องไม่พร้อมก่อนวัยอันควร วันจันทร์ที่ 6 ก.ค. 58
นายยุทธพงษ์  โพธิ์แสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการอบรมการป้องกันและแก้ไขปัญหาท้องไม่พร้อมก่อนวัยอันควร เพื่อสร้างความตระหนักเรื่องเพศและการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควร โดยงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนจัดทำโครงการดังกล่าวอบรมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2558