ประกาศงดการเรียน On-Site ณ สถานศึกษา และการจัดการเรียนในรูปแบบอื่นทดแทน

ประกาศโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย
เรื่อง การงดเรียน ณ สถานศึกษา (On-site)
และการจัดการเรียนรูปแบบอื่นทดแทน
***********************************

ตามมติที่ประชุมคณะทำงานควบคุมโรค ในคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดลพบุรี มีมติให้สถานศึกษาและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กทุกแห่ง ทุกสังกัด
งดเปิดเรียน ณ สถานศึกษา (On-site)
มีผลตั้งแต่ 28 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม 2564 นั้น

โรงเรียนโคกกะเทียมได้รับทราบมติ
และขอประกาศงดการเรียน ณ สถานศึกษา (On-site)
และจะดำเนินการจัดการเรียนในรูปแบบ On-line, On-air, On-hand
ในระหว่าง 28 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม 2564 ทดแทน

****************

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย