ประกาศเรื่องการจัดการเรียนการสอนชดเชยในรูปแบบออนไลน์ 19 มิถุนายน-3 ตุลาคม 2564

ประกาศโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย
เรื่อง การจัดการเรียนการสอนชดเชย ภาคเรียนที่ 1/2564
******************************************

ตามแนวปฏิบัติการนับเวลาเรียนและการสอนชดเชย
ตามหลักสูตรปีการศึกษา 2564 กระทรวงศึกษาธิการได้กำหนดการเปิดและปิดภาคเรียน
และกำหนดให้สถานศึกษาจัดให้มีการสอนชดเชยให้ครบตามหลักสูตร

เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามแนวปฏิบัติ โดยไม่กระทบต่อความเสี่ยงในการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 โรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย จึงจัดให้มีการเรียนการสอนชดเชย ในรูปแบบออนไลน์ (On-line)
โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่
วันที่ 19 มิถุนายน - 3 ตุลาคม 2564 (ตามตารางท้ายแนบประกาศ)

จึงขอความร่วมมือผู้ปกครองทุกท่าน
ให้ความควบคุมดูแลนักเรียนให้เข้าเรียนตามประกาศดังกล่าว
*********
งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย