รูปแบบการเปิดเรียนในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ปีการศึกษาที่ 1/2564

ประกาศโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัย
เรื่อง การเปิดการเรียนการสอนแบบปกติที่โรงเรียน (On-site)
ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564
****************************

เนื่องจากขณะนี้ สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่อำเภอเมืองลพบุรี และพื้นที่ใกล้เคียง ยังไม่คลี่คลาย
โรงเรียนจึงได้ประกาศเปิดการเรียนโดยมีรูปแบบ ดังนี้

1. จัดการเรียนการสอนแบบ On-site ณ ที่ตั้งโรงเรียน ตามมาตรการของ ศบค.  เฉพาะนักเรียนที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยง และได้รับความยินยอม
2. จัดการเรียนการสอนแบบ On-line ในรูปแบบการเรียนออนไลน์ และ On-hand แบบรับเอกสารใบงานให้กับนักเรียนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยง และนักเรียนที่ไม่ประสงค์จะเรียนแบบ On-site

สำหรับการเปิดเรียน ณ สถานที่ตั้ง หรือ On-site แบบเต็มรูปแบบ ตามมาตรการของ ศบค. โรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัยจะเปิดการเรียนการสอนในวันที่ 28 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไป

หมายเหตุ: หากภาวะติดเชื้อในพื้นที่เพิ่มขึ้นหรือมีความเปลี่ยนแปลงใดๆ ทางโรงเรียนจะประกาศให้ทราบต่อไป

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์