ส่งรองฯเลอพงศ์ ยังเจิญ ไปดำรงตำแหน่งและปฏิบัติหน้าที่ที่โรงเรียนพระนารายณ์
นายสำรวย วัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัยและคณะครูโรงเรียนโคกกะเทียมวิทยาลัยร่วมส่งรองฯเลอพงศ์ ยังเจริญ ไปดำรงตำแหน่งและปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการโรงเรียนพระนารายณ์ เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2561 โดยมีนายโกวิทย์ ทองอยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนพระนารายณ์และคณะครูให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น